C3/12 (Mặt tiền đường) Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp điều trị phục hồi răng mang lại hiệu quả, chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất bằng cách cấy ghép một chân răng giả vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp. Sau khi cấy Implant khách hàng sẽ có một chiếc răng mới hoàn chỉnh, đủ cả chân răng và thân răng. Có hình thức và chức năng như răng thật.

Trồng răng implant là gì?

Tại sao nên trồng răng implant?

Trồng răng implants giúp phục hồi khả năng ăn nhai, Mang tính thẩm mỹ cao, giống như răng thật. Không đau, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Toàn bộ quy trình cấy ghép implant được tiến hành trong điều kiện vô trùng, có sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ 3D tiên tiến, giúp xác định chính xác tình trạng mất răng, vị trí cắm trụ phù hợp. 
Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng, Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt. Răng implant có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng.

Quy trình thực hiện

Trước khi tiến hành trồng răng implant, bác sĩ sẽ khám tổng quát khoang miệng, kiểm tra tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể của bệnh nhân. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không. Dựa trên kết quả thăm khám tổng quát và phim chụp X-quang, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị và đặt lịch hẹn cho bệnh nhân đến cấy ghép răng implant.

Sau khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch cấy ghép implant của bác sĩ, bệnh nhân sẽ ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Việt Hà. 

Cấy ghép răng implant cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng. Trước khi cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Thời gian phẫu thuật sẽ mất khoảng 20 – 30 phút/răng. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ ở lại phòng khám khoảng 30- 60 phút để nghỉ ngơi.

Sau khoảng 3 tuần – 3 tháng tùy theo mức độ tích hợp của răng implant với xương hàm, bác sĩ sẽ lấy dấu răng implant và tiến hành chế tác răng sứ cho bệnh nhân.

Công đoạn cuối cùng của quy trình trồng răng implant là tiến hành gắn răng sứ cố định vào răng implant và hoàn tất quá trình trồng răng.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Giá niêm yết
Trụ Hàn Quôc 750$
Trụ Mỹ 800$

Hình ảnh khách hàng

Nhận tư vấn khám miễn phí Đặt lịch khám ngay