C3/12 (Mặt tiền đường) Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha khoa tổng quát

Nha khoa tổng quát

Ngoài các dịch vụ Cấy ghép Implant, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng chỉnh nha, Tẩy trắng răng,.. Nha khoa Việt Hà còn cung cấp những dịch vụ điều trị các vấn đề về răng với kỹ thuật cao, công nghệ chuẩn Đức, với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất và sự thoải mái cho khách hàng và bệnh nhân.

Nha khoa tổng quát

Cần thăm khám răng tổng quát?

Khám răng tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị răng miệng. Thông qua việc thăm khám và kiểm tra răng miệng, bác sĩ sẽ xác định cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người, qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Gồm các dịch vụ: Cạo vôi răng, Trám răng, Chữa tuỷ, Nhổ răng, Tháo lắp Hàm khung, Răng tháo lắp, Cùi giả, Tẩy trắng răng.

Quy trình thực hiện

Nha sĩ chuyên nghiệp về chuyên khoa sẽ kiểm tra tổng quát các vấn đề cùng như dấu hiệu liên quan đến răng như: sâu răng, bệnh lý về răng – viêm chân răng, viêm nha chu, viêm nướu hay dấu hiệu ung thư răng, ….Từ đó, đưa ra những giải pháp chữa trị hợp lý và kịp thời nhất cho bệnh nhân.

Hầu như, vôi răng là dấu hiệu dễ nhận biết, mà tất cả ai cũng bị, nhất là đối với những trường hợp mới lần đầu đến nha khoa vệ sinh và khám răng, rất dễ cho nha sĩ thấy vôi răng tập trung và bám vào chân răng rất nhiều.

Nếu bạn thường xuyên soi gương hằng ngày, bạn sẽ thấy rõ bề mặt trên của răng lúc nào cũng có hố rãnh, sâu của từng răng. Nếu không ngăn chặn và chữa trị kịp thời hố này sẽ ngày càng thêm sâu, dẫn đến tình trạng sâu răng nghiêm trọng. 
Để hạn chế hố răng sâu hơ, bác sĩ sẽ tiến hành trám răng, bằng cách dùng Sealant để trám bít hố rãnh. Nó có tác dụng làm lớp bảo vệ răng, giúp ngăn cản sự tồn đọng của thức ăn và vi khuẩn bám vào răng. Phương pháp này không hề quá đâu, chỉ mất vài phút để trám cho mỗi răng.

Sâu răng có nguồn gốc từ các vi khuẩn lên men, axit trong răng bị phá hủy dẫn đến tình trạng cơn đau răng, thậm chí là sốt. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của bác sĩ, thì vấn đề ngày càng nghiêm trọng và gây tổn thất lớn cho hàm răng của bạn.

Khi bị viêm chân răng người bệnh sẽ cảm thấy nhức, đau, khó chịu, thậm chí là bệnh, ốm. Nguyên nhân là vì tủy răng bao gồm cả dây thần kinh với mạch máu. Nếu phát hiện sớm và kịp thời, bạn nên đến ngay Nha Khoa Việt Hà để được khám và chữa trị.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Giá niêm yết
Cạo vôi răng 150.000đ
Trám răng 150.000đ
Chữa tuỷ 400.000đ
Nhổ răng 500.000đ
Tháo lắp Hàm khung 1.500.000đ
Răng tháo lắp 250.000đ
Cùi giả 300.000đ
Tẩy trắng răng 1.200.000đ

Hình ảnh khách hàng

Nhận tư vấn khám miễn phí Đặt lịch khám ngay