C3/12 (Mặt tiền đường) Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha khoa tổng quát

Nha khoa tổng quát

NHA KHOA VIỆT HÀ tại Phạm Hùng, Bình Chánh là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng với các dịch vụ nha khoa tổng quát bao gồm việc thăm khám, tư vấn và điều trị như cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy, nhổ răng hoặc liên quan đến các bệnh lý răng miệng.

Khám răng tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị răng miệng. Thông qua việc thăm khám và kiểm tra răng miệng, bác sĩ sẽ xác định cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người, qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

 

Nha khoa tổng quát

Cần thăm khám răng tổng quát?

Thói quen chỉ đến nha sĩ khi răng có vấn đề thường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, mảng bám tích tụ gây ra tình trạng hôi miệng hoặc nặng hơn có thể gây viêm nướu, nha chu hoặc nặng hơn là sâu răng và viêm tủy. Việc khám răng định kỳ là hết sức quan trọng, không chỉ loại bỏ được các vấn đề của răng mà còn sớm phát hiện và phòng ngừa, tránh tình trạng nặng hơn. 

Quy trình thực hiện

Nha sĩ chuyên nghiệp về chuyên khoa sẽ kiểm tra tổng quát các vấn đề cùng như dấu hiệu liên quan đến răng như: sâu răng, bệnh lý về răng – viêm chân răng, viêm nha chu, viêm nướu hay dấu hiệu ung thư răng, ….Từ đó, đưa ra những giải pháp chữa trị hợp lý và kịp thời nhất cho bệnh nhân.

Hầu như, vôi răng là dấu hiệu dễ nhận biết, mà tất cả ai cũng bị, nhất là đối với những trường hợp mới lần đầu đến nha khoa vệ sinh và khám răng, rất dễ cho nha sĩ thấy vôi răng tập trung và bám vào chân răng rất nhiều.

Nếu bạn thường xuyên soi gương hằng ngày, bạn sẽ thấy rõ bề mặt trên của răng lúc nào cũng có hố rãnh, sâu của từng răng. Nếu không ngăn chặn và chữa trị kịp thời hố này sẽ ngày càng thêm sâu, dẫn đến tình trạng sâu răng nghiêm trọng. 
Để hạn chế hố răng sâu hơ, bác sĩ sẽ tiến hành trám răng, bằng cách dùng Sealant để trám bít hố rãnh. Nó có tác dụng làm lớp bảo vệ răng, giúp ngăn cản sự tồn đọng của thức ăn và vi khuẩn bám vào răng. Phương pháp này không hề quá đâu, chỉ mất vài phút để trám cho mỗi răng.

Sâu răng có nguồn gốc từ các vi khuẩn lên men, axit trong răng bị phá hủy dẫn đến tình trạng cơn đau răng, thậm chí là sốt. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của bác sĩ, thì vấn đề ngày càng nghiêm trọng và gây tổn thất lớn cho hàm răng của bạn.

Khi bị viêm chân răng người bệnh sẽ cảm thấy nhức, đau, khó chịu, thậm chí là bệnh, ốm. Nguyên nhân là vì tủy răng bao gồm cả dây thần kinh với mạch máu. Nếu phát hiện sớm và kịp thời, bạn nên đến ngay Nha Khoa Việt Hà để được khám và chữa trị.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Giá niêm yết
Cạo vôi răng 150.000đ
Trám răng 150.000đ
Chữa tuỷ 400.000đ
Nhổ răng 500.000đ
Tháo lắp Hàm khung 1.500.000đ
Răng tháo lắp 250.000đ
Cùi giả 300.000đ
Tẩy trắng răng 1.200.000đ

Hình ảnh khách hàng

Nhận tư vấn khám miễn phí Đặt lịch khám ngay