C3/12 (Mặt tiền đường) Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa được dùng để làm cho răng trắng sáng hơn. Khi thực hiện kỷ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tẩy oxy hóa - khử kết hợp với năng lượng ánh sáng đèn Plasma đi sâu vào bên trong ngà răng cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng. Lúc này răng sẽ trắng hơn. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp tiên tiến đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, thời gian thực nhiện nhanh chóng và hoàn toàn không tổn hại men răng, không ảnh hưởng đến mô nướu và các chức năng của răng hàm. Được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên môn.

Tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng

1.Tẩy trắng răng tại nhà

a. Tẩy trắng răng bằng máng: Nha sĩ sẽ lấy dấu ni năng của bạn làm máng tẩy, sau đó nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách bôi thuốc và đeo máng tẩy tối trước khi đi ngủ hoặc ban ngày tùy theo loại thuốc. Thời gian tẩy 2 đến 3 tuần phụ thuộc vào màu sắc răng ban đầu của bạn.

b. Tẩy trắng răng bằng miếng dán: bạn sẽ được nha sĩ hướng dẫn cách dán miếng dán lên răng để tẩy. Phương pháp này đơn giản tiện lợi, thích hợp cho những hàm răng đều. Thời gian tẩy 1 đến 3 tuần.

2. Tẩy trắng răng tại phòng khám: Thời gian tẩy 45 phút đến 60 phút có thể kết hợp với chiếu đèn hoặc không.

Quy trình thực hiện

Nha sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng làm sạch răng trước khi tẩy, xác định màu sắc răng ban đầu trước khi bắt đầu tẩy trắng.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Giá niêm yết
Tẩy trắng răng tại nhà 600.000đ
Tẩy trắng răng tại phòng khám 1.200.000đ

Nhận tư vấn khám miễn phí Đặt lịch khám ngay