C3/12 (Mặt tiền đường) Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Răng sứ Thẩm mỹ

Răng sứ Thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ và khắc phục được các tình trạng răng như răng sậm màu, răng hô nhẹ, móm,..giúp bạn tự tin trong giao tiếp với hàm răng trắng sáng và tự nhiên. Bọc răng sứ có thực sự khắc phục những khuyết điểm của răng không? Cùng nha khoa Việt Hà tìm hiểu phương pháp này nhé!

Răng sứ Thẩm mỹ

Ai nên bọc răng sứ?

Ngoài việc bọc răng sứ với những trường hợp răng thật không may mắc một số bệnh lý khiến bạn mất tự ti khi giao tiếp. Song, bọc sứ thẩm mỹ còn là phương pháp làm đẹp đối với những ngành nghề đặc thù như: Tư vấn khách hàng, Tiếp viên hàng không… Vì vậy, bọc răng sứ sẽ phù hợp với mọi đối tượng và được chia thành 2 đối tượng nên bọc răng sứ trong trường hợp sau:
Đối tượng 1: Điều trị bệnh răng miệng.
Đối tượng 2: Những đối tượng đặc thù nghề nghiệp.

Quy trình thực hiện

Bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát răng miệng bằng cách chụp X – Quang. Nếu răng bạn không may mắc bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ.

Sau khi thăm khám và quyết định được loại sứ. Bạn sẽ vệ sinh răng miệng bao gồm cạo vôi răng, vệ sinh khoang miệng, loại bỏ tình trạng viêm nướu. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành lấy dấu răng tạm thời để căn cứ cho việc chế tác răng sứ.

Ở bước này, bạn sẽ khám sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, tim mạch,.. để đảm bảo đủ sức khỏe cho quá trình bọc răng sứ. Nếu sức khỏe đủ điều kiện sẽ tiến hành gây tê vùng răng cần bọc răng sứ.
Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng với tỷ lệ mài răng thật chỉ 0,5 -1mm để làm trụ gắn răng sứ bên ngoài. Tùy vào loại sứ mà bạn chọn, bạn có thể yêu cầu chọn màu sắc của răng và hình dáng răng mà bạn mong muốn.
Tiếp đó, bạn sẽ gắn răng tạm trong thời gian chờ đợi mão sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị trống răng và bảo vệ cùi răng. Răng tạm thời thường được làm từ nhựa cứng.

Bước vào giai đoạn tiếp theo, bạn phải sẽ đến nha khoa để kiểm tra độ khít sát, hình dáng, màu sắc răng sứ. Bên cạnh đó, bác sĩ kiểm tra độ nhai của bạn để đảm bảo việc ăn nhai của khách hàng thuận tiện nhất.
Sau khi gắn mão sứ thử, bác sĩ sẽ gắn tạm răng sứ để bạn ăn uống và trải nghiệm ăn nhai với răng sứ. Nếu bạn cảm nhận bị cộm, khó chịu thì hãy báo với bác sĩ để kiểm tra và điều chỉnh.

Cuối cùng, khi bạn hài lòng với răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng vĩnh viễn. Bạn đã hoàn thành việc gắn răng sứ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách bảo quản răng sứ, chăm sóc, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Giá niêm yết
Bọc răng sứ Mỹ 1.000.000đ
Bọc răng sứ Titan 1.500.000đ
Bọc răng sứ Zirconia 3.000.000đ
Bọc răng sứ Cercon HT 3.500.000đ
Bọc răng sứ Lava 4.500.000đ

Hình ảnh khách hàng

Nhận tư vấn khám miễn phí Đặt lịch khám ngay